• Image

  • Image

Bạn vì cộng đồng & cộng đồng vì bạn !

5 lý do các mẹ săn tìm “Dung dịch trị muỗi đốt Bảo Nhi”

Image

Image 08:57 06/08/2020

    Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, quanh năm các loài côn trùng nói chung và loài muỗi nói riêng rất phát triển và có tính chất chu kỳ. Muỗi xuất hiện khắp mọi nơi và gây ra nhiều phiền toái đặc biệt là một số loài muỗi mang mầm bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, …gây ra các đợt dịch lớn.

    Điều đáng ngại nhất là các trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh khi bị muỗi đốt rất dễ bị ngứa, nổi mụn nhọt đối với các loại muỗi thường, nguy hiểm hơn nếu bị các chủng muỗi có mang mầm bệnh truyền nhiễm thì nguy cơ bị bệnh là rất cao do các bé chưa có hệ miễn dịch và sức đề kháng như ở người lớn.

    Trên thị trường, tuy có nhiều loại thuốc nhằm xua đuổi muỗi, thuốc xịt chống muỗi nhưng cũng không thể tránh khỏi bé bị muỗi đốt. Khi con nhỏ bị muỗi hay côn trùng đốt thì các bà mẹ thường quan tâm đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được bào chế không có chất bảo quản, an toàn cho trẻ sơ sinh mà lại có tác dụng nhanh hết ngứa, ngăn ngừa tạo ra mụn nhọt và lại có giá thành hợp lý với đại đa số gia đình Việt.

    Với các tiêu chí ngặt nghèo của các bà mẹ Việt như vậy, việc nghiên cứu bào chế là rất khó khăn. Tuy nhiên, với tâm huyết nhiều năm của Dược sỹ Bùi Quang Cung, hiện đang công tác tại  Trung tâm nghiên cứu các sản phẩm  công nghệ cao từ thảo dược Việt của Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã đưa ra thị trường ““Dung dịch trị muỗi đốt Bảo Nhi” không những đáp ứng các thiêu chí trên của các mẹ mà còn ưu việt ở chỗ dùng được nhiều lần, gọn nhẹ, bao bì bền vững và an toàn đối với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Hiện nay, sản phẩm “Dung dịch trị muỗi đốt Bảo Nhi” đã được hệ thống bán hàng rất nổi tiếng mẹ và bé  là chuổi cửa hàng “Con Cưng” lựa chọn đưa vào các cửa hàng để phân phối trên toàn quốc.

Theo Family day.

Tin Tức Liên Quan

Thong ke

Tin Xem Nhiều