• Image

  • Image

Bạn vì cộng đồng & cộng đồng vì bạn !

Lifedovate

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Kem đặc trị chàm, mẫn ngứa, dị ứng, côn trùng đốt,... dành cho trẻ em và người lớn. Điều trị các bệnh lý ở da như: Chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da có tróc vẩy, hăm da, sần, bệnh vẩy nến, ngứa, viêm da do tiếp xúc ánh sáng mặt trời, phản ứng da do côn trùng đốt.

Công dụng của Kem bôi Lifedovate:

- Kem đặc trị chàm, mẫn ngứa, dị ứng, côn trùng đốt,... dành cho trẻ em và người lớn.

- Điều trị các bệnh lý ở da như: Chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da có tróc vẩy, hăm da, sần, bệnh vẩy nến, ngứa, viêm da do tiếp xúc ánh sáng mặt trời, phản ứng da do côn trùng đốt.

Thành phần: trong 10 g kem chứa

Clobetasone butyrate .......... 5,0mg           

Tá dược vừa đủ 10g (Alcohol cetostearyl, Dầu parafin, vaselin, Natrilauryl sulfat, propylen glycol, Titan dioxyd, nước tinh khiết).

Chỉ định

- Chàm sữa trẻ em:

- Chàm thể tạng dị ứng.

- Viêm da tiếp xúc với ánh sáng.

- Viêm tai ngoài.

- Viêm da tiên phát do kích thích và dị ứng (kể cả hăm do quấn tã).

- Mẫn ngứa, ngứa sẩn cục.

- Viêm da tiết bã nhờn.

- Phản ứng da do côn trùng đốt.

Liều dùng và cách dùng:

Bôi một lớp thuốc mỏng lên vùng da bị bệnh, 4 lần/ngày.

Clobetasone butyrate

Điểm đặc biệt là hoạt chất Clobetasone butyrate hầu như chỉ tác dụng tại chỗ và không hấp thu vào máu.

Clobetasone butyrate là corticoid tác dụng tại chỗ có sự cân bằng độc đáo giữa hoạt tính và an toàn. Dạng bào chế này điều trị chàm, ngứa các loại có hiệu quả  nhưng lại ít có ảnh hưởng lên chức năng hạ đồi-yên-thượng thận, ngay cả khi dùng cho người lớn bôi với lượng lớn và băng kín toàn thân. Tất cả các corticoid tại chỗ có thể gây teo da nếu lạm dụng thuốc nghiêm trọng. Tuy nhiên, nghiên cứu trên động vật và trên người chỉ ra rằng Lifedovate ít gây mỏng biểu bì hơn các corticoid tại chỗ khác.

Chống chỉ định:

- Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

- Vết thương hở

- Nhiễm trùng da tiên phát do virus

Thận trọng

Đối với trẻ nhũ nhi và trẻ em, khi có thể, cần tránh điều trị kéo dài liên tục với corticoid tại chỗ, vì có thể dẫn đến ức chế thượng thận, ngay cả khi không băng kín. Ở trẻ nhũ nhi, tã lót có thể tác dụng như băng kín, dẫn đến tăng hấp thu. Cũng như đối với tất cả các corticoid khác, không nên bôi thuốc kéo dài trên da mặt.

Nếu bôi lên mi mắt, chú ý tránh để thuốc dây vào mắt, vì có thể gây ra glaucoma. Phải dùng kháng sinh thích hợp để điều trị nếu những tổn thương đang được điều trị có biểu hiện nhiễm trùng. Ngưng dùng ngay corticoid tại chỗ khi có biểu hiện lan rộng nhiễm trùng, và dùng kháng sinh toàn thân thích hợp.

Điều kiện ấm và ẩm khi băng kín tổn thương tạo điều kiện thuận lợi cho nhiễm khuẩn, vì vậy phải làm sạch da trước khi băng lại bằng băng sạch.

Có thai

Sử dụng corticoid tại chỗ cho động vật có thai có thể gây nên sự phát triển bất thường của thai. Chưa xác định sự liên quan của phát hiện này trên người ; tuy nhiên, không nên dùng corticoid tại chỗ rộng rãi cho phụ nữ mang thai, có nghĩa là với lượng lớn hoặc thời gian dài.

Quá liều

Quá liều cấp tính rất hiếm khi xảy ra; tuy nhiên, trong trường hợp quá liều mãn tính hoặc sử dụng sai, các biểu hiện cường vỏ thượng thận có thể xuất hiện và khi đó phải ngưng corticoid tại chỗ.

Công ty cổ phần dược VP-PHARM độc quyền phân phối, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0247 300 1180

Email: lienhe@vppharm.vn

Website: http://vppharm.vn

Thong ke