• Image

  • Image

Bạn vì cộng đồng & cộng đồng vì bạn !

QUEENLACTIC

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

QUEENLACTIC, dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày với công thức bảo vệ kép - kết hợp hai thành phần lactoserum và acid lactic. Lactoserum được chiết xuất từ sữa, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da. Acid lactic là một thành phần tự nhiên được cơ thể tiết ra để tạo độ pH acid cho âm đạo và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Sự kết hợp của hai thành phần tự nhiên này có tác dụng nuôi dưỡng, giữ ẩm niêm mạc, giúp cân bằng pH sinh lý ở âm đạo, hỗ trợ điều trị kháng khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm QUEENLACTIC có độ an toàn cao và không gây khô, với hương thơm dịu nhẹ giúp phái đẹp luôn thoải mái, tự tin hơn mỗi ngày.

Thành phần: Cho 100ml:
Lactoserum            0,93 g
Acid lactic             1,00 g
Thành phần khác: Hydroxy ethyl cellulose, Triethanolamin, Coconut oil, Polyoxyl 40 Hydrogenated Castor Oil, Methyl parahydroxy benzoat, Propyl parahydroxy benzoat, Hương liệu, Nước tinh khiết.
Trình bày: Lọ 60ml. Lọ 150ml. Lọ 250ml.
Mục đích sử dụng:
        QUEENLACTIC, dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày với công thức bảo vệ kép - kết hợp hai thành phần lactoserum và acid lactic. Lactoserum được chiết xuất từ sữa, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da. Acid lactic là một thành phần tự nhiên được cơ thể tiết ra để tạo độ pH acid cho âm đạo và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Sự kết hợp của hai thành phần tự nhiên này có tác dụng nuôi dưỡng, giữ ẩm niêm mạc, giúp cân bằng pH sinh lý ở âm đạo, hỗ trợ điều trị kháng khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm QUEENLACTIC có độ an toàn cao và không gây khô, với hương thơm dịu nhẹ giúp phái đẹp luôn thoải mái, tự tin hơn mỗi ngày. Sử dụng QUEENLACTIC mỗi ngày để:
-          Vệ sinh phụ nữ trong thời kỳ hành kinh.
-          Vệ sinh phụ nữ sau khi sinh, giúp phòng ngừa nhiễm trùng.
-          Phụ khoa: điều trị hỗ trợ trong các bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, huyết trắng, viêm âm hộ, ngứa âm hộ.
-          Vệ sinh phụ nữ: cân bằng sinh lý của niêm mạc được duy trì bởi thành phần tự nhiên lactoserum và acid lactic.
Cách dùng- Liều dùng:
-          Lắc kỹ trước khi dùng.
-          Dùng như xà bông nước, pha loãng 1/3 để rửa, rửa lại thật kỹ bằng nước sạch.
-          Có thể dùng rửa nhiều lần trong ngày.
Hạn dùng: 36 tháng.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

Thong ke