• Image

  • Image

Bạn vì cộng đồng & cộng đồng vì bạn !

Về chúng tôi

Hội Dược sỹ trẻ Việt Nam được thành lập năm 2015 do các thành viên là Dược sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học 3 miền Bắc Trung Nam có chung niềm đa mê cung cấp thông tin về thuốc và sức khỏe, tư vấn cho người dân được hiểu biết hơn về việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Trong những năm gần đây, việc lạm dụng dùng thuốc quá mức, sự nhập nhằng giữa thực phẩm chức năng và thuốc điều trị làm cho người dân như bước vào ma trận không phân biệt nổi đâu là thuốc, đâu là thực phẩm chức năng.

Việc quản lý của các cơ quan nhà nước trở nên khó kiểm soát do ý thức của người làm kinh doanh thuốc còn kém, chế tài chưa mạnh, xử lý chưa nghiêm khắc, thiếu công bằng trong xử lý sai phạm nên vô hình tạo ra một thị trường dược phẩm bát nháo, thuốc nhái, thuốc giả xuất hiện tràn lan ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với thực trạng như vậy, Hội Dược sỹ trẻ Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng một phần thông tin thuốc đến với nhân dân cả nước một cách chính xác, khách quan, hiệu quả là những tiêu chí cho đội ngũ cán bộ tập trung hướng tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch Tuvanthuoc.vn

DS. Đỗ Viết Minh

Thong ke