• Image

  • Image

Bạn vì cộng đồng & cộng đồng vì bạn !

Xin hỏi Dược sỹ Có thể dùng thuốc gì thay thế Eumovate?

Image

Image 09:02 06/08/2020

Eumovate là thuốc điều trị mẫn ngứa, chàm, côn trùng đốt, dị ứng cho trẻ em (cả trẻ sơ sinh) bán chạy nhất thế giới do tính ưu việt của hoạt chất Corticoide: Clobetasone butyrate. Hoạt chất này hầu như chỉ có tác dụng tại chỗ nên an toàn hơn các dạng corticoid khác khi dùng cho trẻ em cũng như người lớn.

Đây là thuốc ngoại nhập được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty Zuellig Pharma, hiện tại Việt Nam đã chủ động sản xuất được thuốc này với nguyên liệu châu Âu đảm bảo có tác dụng tương tự thuốc Eumovate.

Vậy đó là thuốc gì?

Loại thuốc tương tự do Việt Nam sản xuất có tên gọi là Lifedovate, có hoạt chất và hàm lượng đúng như của thuốc ngoại nhập Eumovate cụ thể là: Clobetasone butyrate.

Lifedovate đã được kiểm chứng ở Việt Nam hơn 8 năm xuất hiện trên thị trường có tác dụng tương đương với thuốc ngoại nhập Eumovate.

Vậy bạn yên tâm sử dụng thuốc Lifedovate đạt hiệu quả như mong muốn nếu không thể tiếp cận được thuốc ngoại nhập Eumovate.

Thuốc Lifedovate do Việt Nam sản xuất có khối lượng 10g, gấp đôi lượng thuốc của Eumovate nên được nhiều Bác sỹ lựa chọn do đó giá thành rẻ hơn nhiều so với thuốc ngoại.

Theo Dược sỹ Minh Hải.

Ảnh: Thuốc Lifedovate.

Tin Tức Liên Quan

Thong ke

Tin Xem Nhiều