THUỐC KẼM HỮU CƠ SI RÔ

Bổ sung kẽm trong các trường hợp thiếu kẽm như trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, hệ thống miễn dịch giảm.
HOTLINE: 0975498284

Siro Snapcef có công dụng:

*Bổ sung kẽm trong các trường hợp thiếu kẽm như trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, hệ thống miễn dịch giảm.

- Kẽm là khoáng chất thiết yếu tìm thấy trong hầu hết các tế bào. Cơ thể người chứa khoảng 2-3g Kẽm có trong xương, răng, tóc, da, gan, cơ bắp, bạch cầu và tinh hoàn.
- Kẽm kích thích hoạt động của rất nhiều enzym là những chất xúc tác các phản ứng sinh hóa trong cơ thể.
- Kẽm cần thiết cho một hệ thống miễn dịch lành mạnh, có khả năng chống nhiễm trùng và phòng ngừa cảm cúm.
- Kẽm giúp làm mau lành các vết thương, kích thích sự phát triển của các tế bào mới, phục hồi các tế bào đã bị các gốc tự do làm tổn thương. Kẽm cũng cần thiết cho sự tổng hợp DNA, kích thích sự chuyển hóa của Vitamin A, kích thích sự hoạt động của thị giác và của hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, Kẽm còn hỗ trợ cho việc tăng trưởng và phát triển bình thường của thai nhi trong bụng mẹ, suốt thời kỳ thơ ấu và thiếu niên.
- Tiêu chảy kéo dài làm mất đi một lượng Kẽm đáng kể. Việc giảm Kẽm trong cơ thể làm chậm quá trình tái tạo và phục hồi về cấu tạo và chức năng tế bào niêm mạc ruột dẫn đến kéo dài thời gian tiêu chảy. Vì vậy việc bổ sung Kẽm có khả năng là giảm tiêu chảy ở người tiêu chảy kéo dài.

Thuốc ngậm ho Long đờm Ambroxol(Ligasol Lozenge)
Thuốc ho CARSAKID
Levocetrizine 5mg